కరివేపాకే కాదా అని తీసిపారేయకండి...

12:28 - December 23, 2017

కొంత మంది తము తినే ఆహరంలో కరివేపాకు( కాల్యమాకు) వస్తే తీసివేస్తారు. కానీ దీని వల్ల ఎన్ని ఉపయోగాలు ఉన్నాయో తెలిస్తే అలా చేయారు. రక్తంలో చక్కెర స్థాయిలు సమతూకంలో ఉండాలంటే... కొన్ని రోజులు కరివేపాకును ఆహారంలో కలిపి తీసుకుని చూడండి. ఈ ఆకులో పీచు ఎక్కువగా ఉండటంతో రక్తంలోని చక్కెర స్థాయి పెరగకుండా ఉంటుంది.శరీరంలో అధిక కొవ్వును తగ్గించే గుణం ఈ ఆకులో ఉంది. ఇది బరువు పెరగకుండా శరీరాన్ని నియంత్రిస్తుంది.

Don't Miss